SIÊU THỊ THIẾT BỊ » Tin tức sự kiện

Làm sao khi máy xịt rửa cao áp không bơm ra nước?

Máy phun nước cao áp là thiết bị làm việc cực kỳ khắc nghiệt, do đó cần phải có một lịch trình bảo trì, bảo dưỡng cụ thể. Nếu máy bơm được sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt như nhiệt độ cao, bụi bẩn… việc kiểm tra, bảo dưỡng máy phun xịt áp lực cần phải thường xuyên hơn.

Tại sao nên chọn mua máy xịt rửa áp lực cao

Máy xịt áp lực cao không chỉ được dùng trong công việc rửa xe mà nó còn có nhiều ứng dụng trong lĩnh vực khác như: vệ sinh chuồng trại, tưới cây, vệ sinh nhà xưởng kho bãi. Máy phun nước cao áp được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay vì những tính năng ưu việt sau.

Các vấn đề cần lưu ý khi mua máy khoan cầm tay

Khi bạn dùng thử một chiếc máy khoan cầm tay, bạn sẽ cảm thấy nó tuyệt vời và thoải mái, nhưng hãy hình dung bạn sẽ cảm thấy như thế nào nếu sử dụng nó ở nhà trong nhiều giờ liền? Lúc này bạn cần đảm bảo rằng việc điều khiển máy khoan bê tông đó phải thuận tiện, kiểm tra xem nếu chuyển tiếp, đảo ngược hoặc thay đổi tốc độ hoạt động của máy khoan có thật sự dễ dàng không.

Sử dụng máy mài góc an toàn như thế nào?

Các dụng cụ cầm tay như máy mài cầm tay, máy chà nhám, máy cắt cầm tay...ngày càng được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực đời sống của con người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng và tuân thủ đúng các nguyên tắc an toàn khi sử dụng các dụng cụ cầm tay này

Tìm mua máy khoan vặn vít dùng pin Bosch?

Máy khoan pin Bosch được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng máy nhẹ do được sử dụng công nghệ pin Li ion làm cho các thao tác trở nên dễ dàng, kể cả những nơi chật hẹp, những mũi khoan có chiều cao trên đầu. Đặc biệt, người dùng có thể tránh được tình trạng mỏi tay do thiêt kế của máy có báng cầm mềm, chống mỏi.

1 2 3 4 5 6
7" Kìm điện Fujiya SP26-175
Mã hàng: FUJ-261-054
83x450mm Mũi khoan rút lõi bê tông DCA
Mã hàng: DCA-000-245
Giá: 1,100,000 VNĐ
89x450mm Mũi khoan rút lõi bê tông DCA
Mã hàng: DCA-000-246
Giá: 1,165,000 VNĐ
Nhãn hiệu
Đang online :69 - Tổng truy cập : 175,782,255
Facebook
Liên hệ