Sieuthithietbi » So sánh
Chọn sản phẩm
So sánh
 
 
 
Hình sản phẩm
Nhà sản xuất
Xuất xứ
Giá
Bảo hành
Trọng lượng
Nội dung
Máy thổi bụi Skil 8600
Skil
Trung Quốc
569,000 VNĐ
6 tháng
2 kg
Thông số kỹ thuật
- Gồm 2 chức năng thổi và hút.
- Kiểm soát tốc độ.
- Công suất: 600W
- Tốc độ không tải: 0-16.000 v/p
- Lưu lượng khí: 3.3 m³/p
- Trọng lượng: 1.7 kg
- Dây dài 3m
 

Cấu tạo và công dụng của máy thổi bụi Skill 8600 

 

Để hỗ trợ cho công việc dọn dẹp trong gia đình đỡ mất thời gian thì ngày nay nhiều người đã và đang ưa chuộng máy thổi bụi Skill 8600 cầm tay để làm sạch nhà cửa và các vật dụng trong gia đình. Chiếc máy hút bụi cồng kềnh, gây khó khăn trong khi di chuyển bây giờ không còn phù hợp với thời buổi hiện đại hiện nay. Ngày nay mọi thứ phải được kết hợp hiệu quả nhanh và gọn.

 

Công dụng của máy thổi bụi Skill 8600

 

 

Sản phẩm máy thổi bụi Skill 8600

 

Được thiết kế nhỏ gọn, sự linh hoạt, và công suất sử dụng không hề thua kém các loại máy thổi hơi nóng khác, làm cho đời sống của bạn tiện lợi hơn rất nhiều.
Các đầu thay được thiết kế theo từng môi trường khác nhau phù hợp với nhiều mục địch sử dụng, có thể len lỏi vào mọi góc cạnh trong sàn nhà, kệ tủ, gầm bàn ghế, gầm giường, trên mặt thảm, hay thậm chí là những ngóc ngách trên tầng khung cửa mái...các cây nối dài ngắn nối với nhau để giúp bạn thực hiện hút bụi ở trên cao thuận tiện hơn, không cần phải bắc thang lau chùi.
Công suất hoạt động của máy là 600 W cực mạnh, cho dù bạn có nối cây nối thật dài cũng không ảnh hưởng đến sự vận hành của máy. Lực hút cực mạnh giúp hút toàn bộ bụi bẩn trên bề mặt, bạn có thể sử dụng 1 tay, tay còn lại có thể ôm vác một vật nặng gì khác. Ngoài ra còn thiết kế với bộ dây đeo vai linh hoạt hay bạn cũng có thể đặt chiếc máy thổi bụi trên mặt đất.
Sản phẩm rất dễ thao tác, đầu hút khe đa năng, sử dụng linh hoạt đậm chết “ưu việt”. Bạn sẽ không còn lo ngại với việc dọn dẹp nhà cửa dọn mãi mà vẫn không sạch, hay những máy thổi bụi bay mù mịt khắp nhà lại tốn công vệ sinh thêm, với chiếc máy thổi bụi đa năng này việc dọn dẹp nhà cửa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hay khi các bình xăng bị tắc nghẽn, không thể cho miệng dô thổi được
Mức giá phù hợp, sài điện năng 220V vô cùng hữu dụng, sức gió thôi vô cùng mạnh, đánh bay những bụi bẩn bám trên bề mặt máy tính, ngõ ngách lâu ngày không được dọn dẹp. Sản phẩm cũng được các phòng internet công cộng ưa chuộng sử dụng. Bạn có thể tưởng tượng những tàn dư thuốc lá, mảnh vụn bánh nước lâu ngày không được dọn dẹp chất đống với nhau, những bụi bẩn trong khe máy tính, góc bàn để máy… đều là những chỗ mà chổi có khó thể đụng tới được. Những với máy thôi chạy xăng, chỉ cần thổi 1 phát là bao nhiêu bụi bẩn cũng được bay ra hết, việc dọn dẹp lại trở nên dễ dàng.

tháng
kg
tháng
kg
Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :229 - Tổng truy cập : 196,387,046
Facebook
Liên hệ