Sieuthithietbi » So sánh
Chọn sản phẩm
So sánh
 
 
 
Hình sản phẩm
Nhà sản xuất
Xuất xứ
Giá
Bảo hành
Trọng lượng
Nội dung
650W Máy cưa lọng Makita JV0600K
Makita
Trung Quốc
2,126,000 VNĐ
6 tháng
3.5 kg

Thông số kỹ thuật:
- Mã sản phẩm: JV0600K
- Hãng sản xuất: Makita
- Khả năng khoan gỗ: 90mm
- Khả năng khoan thép: 10mm
- Khả năng khoan nhôm: 20mm
- Tốc độ không tải: 500-3.100 spm
- Công xuất đầu vào: 650W
- Trọng lượng: 2.4kg
- Tổng trọng lượng: 3.5kg

 

Máy cưa lọng Makita JV0600K

Nói đến máy cưa lọng Makita JV0600K hay còn được gọi là máy của kiếm, nguyên tắc hoạt động là chuyển động lên xuống.

 

Việc sử dụng máy cưa lọng mấu chốt là:

 

Mấu chốt vận hành máy cưa lọng Makita

Để đặt được kết quả cao thì khi sử dụng máy cưa lọng chúng ta nên lưu ý sao cho chọn lưỡi cưa phù hợp nhất tương ứng với các vật liệu thi công: gỗ, gạch, kim loại…mỗi loại lưỡi cưa được thiết kế phù hợp với từng loại vật liệu khác nhau.

  • Các lưỡi cưa được làm từ kim loại thép cacbon, kích thước dài khoảng 3- ½ in và dày khoảng ¼ in. Dùng để cắt đường tròn dày ⅜ in.
  • Lưỡi cưa 6 răng vận hành nhan những bề mặt cắt sẽ bị thô, còn lưỡi cưa 10 răng cho bề mặt cắt mịn hơn. Đối với các loại lưỡi cưa không răng thì thuộc loại đặc biệt có thể cắt tất cả từ da cho đến kim loại.
  • Cần chọn mua lưỡi cưa phù hợp với máy, máy cưa thường sử dụng các loại lưỡi cưa chuôi có độ dày ¼ in có khóa kẹp với lưỡi cưa vít. Đôi khi có một số máy chỉ nhận được loại lưỡi cưa thông dụng sử dụng chuôi bayonet từ nhà sản xuất. Các loại lưỡi cưa lưỡng kim có tuổi tho rất cao, lên đến 10 năm sử dụng.

Có thể cắt theo quỹ đạo: Ngoài việc cắt lên xuống với việc cắt ván gỗ, thì máy cưa lọng có thể điều chỉnh lưỡi của từ thẳng đến xuống, nghiêng khác nhau, tùy vào tính chất vật liệu cắt. Lưỡi cưa dài 1 in sẽ được vận hành nhanh chóng hơn. Dẫn điều chỉnh hướng lưỡi cưa. Bạn có thể điều chỉnh lưỡi cưa tại kẹp lưỡi cưa để tăng độ chính xác cũng như độ bền cho máy cưa hơn. Máy có thể tự điều chỉnh tốc độ giảm khi đến các vùng cắt phức tạp, hay tăng tốc độ với những vật liệu dễ dàng thi công.

tháng
kg
tháng
kg
Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :110 - Tổng truy cập : 196,604,737
Facebook
Liên hệ