Sieuthithietbi » So sánh
Chọn sản phẩm
So sánh
 
 
 
Hình sản phẩm
Nhà sản xuất
Xuất xứ
Giá
Bảo hành
Trọng lượng
Nội dung
355 mm Máy cắt góc cầm tay ...
Makita
Trung Quốc
12,486,000 VNĐ
6 tháng
10.9 kg
Thông số kỹ thuật:

- Công suất: 2.400W
- Khả năng cắt tối đa: 125mm (5”)
- Đường kính lưỡi cắt: 355mm (14”)
- Tốc độ không tải: 3.500 vòng/phút
- Kích thước: 673 x 240 x 329mm
- Trọng lượng: 10,9kg
- Chiều dài dây dẫn điện: 2,5m

 

Các mẹo cần thiết khi sử dụng máy cắt góc cầm tay Makita 4114S 

 

Làm một sản phẩm dễ dàng sử dụng máy cắt góc cầm tay Makita 4114S được thiết kế với nhiều tính năng mài cắt, cắt các kim loại sắt, thép, bê tông được sử dụng chủ yếu trong thi công các công trình xây dựng. Khi kết hợp với các công cụ chuyên dụng máy cắt góc cầm tay còn được sử dụng như một chiếc máy đánh bóng phụ kiện.
Máy có thể dễ dàng sử dụng nhờ thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, có khóa trục riêng giúp thay đĩa dễ, sử dụng trong diện tích trật hẹp được, bởi sự nhỏ gọn của máy có thể dễ dàng len lỏi, sử dụng lâu bền, và có màng chắn chống biến dạng.
Trong các công trường xây dựng chúng ta thường thấy những chiếc máy cắt góc cầm tay, máy cắt nhôm đa năng chạy liên tục trong thi công, đây là một dụng cụ vô cùng hữu dụng, vậy nên sử dụng như thế nào để đem lại công dụng hữu hiệu nhất.

 

Sử dụng máy cắt góc cầm tay.Makita

 

Sử dụng máy cắt góc cầm tay.Makita 4114S

 

Sử dụng quần áo bảo hộ: khi sử dụng nên mặc những bộ quần áo bảo hộ đeo khẩu trang và mang kính bảo hộ. Nếu bạn mặc quần áo quá rộng thì sẽ bị kẹt vào máy cắt, đi dày bảo hộ để tránh các hoa lửa bắn vào chân gây tổn thương. Tiếng máy cắt góc đa năng khá là ồn nên cần đeo bịt tai đẻ bảo vệ tai, tránh tiếng ồn quá lớn.
Cắt những thanh thép phẳng: có thế dễ dàng nhận thấy nếu cắt một thanh thép phẳng thì sẽ cắt nhanh hơn vì nó có một chiều dài hợp lý và cắt ở vùng có đô mỏng nhất.
Không nên đè, ấn mạnh: vì đè mạnh sẽ làm mòn đĩa và động cơ chạy chậm. Máy đã được thiết kế tiêu chuẩn, bạn chỉ cần giữ chặt tay để máy tự hoạt động cắt.
Sử dụng tấm chắn hoa lửa: khi sử máy cắt để cắt sắt, bê tông sẽ tạo ra những hoa lửa, nên đặt một tấm gỗ ở dưới để những hoa lửa không tạo nên vết xước trên mặt sàn.

 

Xem thêm: Máy cắt bê tông Bosch

tháng
kg
tháng
kg
Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :156 - Tổng truy cập : 196,352,333
Facebook
Liên hệ