Sieuthithietbi » So sánh
Chọn sản phẩm
So sánh
 
 
 
Hình sản phẩm
Nhà sản xuất
Xuất xứ
Giá
Bảo hành
Trọng lượng
Nội dung
2mm Máy đột lỗ kim loại Bosch ...
Bosch
Đức
8,608,000 VNĐ
12 tháng
2 kg

Thông số kỹ thuật:

 

- Hai lớp cách điện

- Công suất: 500W

- Đột thép lá: 2.0mm

- Đột thép inox: 1.0mm

- Nhịp đột không tải: 2400 lần/phút

- Trọng lượng: 2.0 kg

 

Máy đột lỗ kim loại Bosch GNA2.0

 

Sử dụng máy đột lỗ kim loại

 

Sử dụng máy đột lỗ kim loại Bosch GNA2.0 là máy có khả năng làm cho các tấm thép kim loại, thép dầm I, dầm H, thép tấm sử dụng bơm tay hoặc bơm điện. Khi sử dụng máy đột lỗ thì cần một công suất khá lớn nên thường dùng trong các bơm điện. Máy có thể đột được nhiều dạng lỗ, lỗ tròn, lỗ oval, lỗ vuông, tùy vào loại máy là tốc độ đột lỗ khác nhau, nếu máy bơm có công suất lớn thì tốc độ đột lỗ sẽ nhanh hơn, đồng thời tuổi thọ cũng sẽ tăng lên. Lưu ý sử dụng, máy đột lỗ kim loại Bosch GNA2.0 chỉ đột được kim loại có bề dày tối đa mà 12 mm và độ cứng ở mức trung bình. Với các chức năng thì máy thì máy được sử dụng phù hợp với công việc gia công cơ khí, chế tạo, sử dụng trong nhà máy thép và công trình xây dựng.

 

Máy đột lỗ gồm những loại nào

 

  • Máy sử dụng bơm tay: sử dụng công suất nhỏ nên chỉ đột được những tấm thép có độ dày thấp, và độ cứng bề mặt ở mức trung bình. Thao tác thủ công nên giá thành sẽ rả hơn so với các công cụ khác cùng loại. Vì là máy thủ công nên không cần dùng điện, sử dụng được trong các môi trường mà không thể câu dẫn điện được, dễ dàng vận chuyển. Tuy nhiên máy cũng sẽ hạn chế hơn máy cắt đột vạn năng tốn nhiều thời gian và công sức.
  • Máy đột lỗ sử dụng bơm điện: có công suất rất lớn để đột, máy cưa cắt được những tấm kim loại có độ cứng cao, thao tác vận hành nhanh, không tốn sức nhờ vào hoạt động bơm điện. Cho năng suất làm việc cao, tuy nhiên máy cũng sẽ có thể có tuổi thọ không cao do công năng làm việc liên tục.

Chúng ta có thể sử dụng máy đột lỗ kim loại trong công nghiệp, về gia dụng thì rất ít khi sử dụng tới, vậy nên nếu không sử dụng thường xuyên thì bạn không nên mua máy này vì rất tốn kém mà mục đích sử dụng lại không nhiều. Rất khó sử dụng nên những người không rành nghề thì không nên tự ý sử dụng tránh trường hợp giật máy, gây tổn hại đến sức khỏe của con người. Khi sử dụng những dụng cụ y tế thì nên có sử dụng đồ bảo hộ chuyên biệt để bảo vệ bản thân mình. 

tháng
kg
tháng
kg
Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :155 - Tổng truy cập : 196,412,845
Facebook
Liên hệ