Sieuthithietbi » So sánh
Chọn sản phẩm
So sánh
 
 
 
Hình sản phẩm
Nhà sản xuất
Xuất xứ
Giá
Bảo hành
Trọng lượng
Nội dung
22W Bóng huỳnh quang vòng ...
Philips
Thái Lan
39,000 VNĐ
12 tháng
0.3 kg
- Bóng đèn huỳnh quang rất hiệu quả và kinh tế vì hiệu năng (quang thông/watt) của mọi bóng đèn huỳnh quang cao hơn các loại hình chiếu sáng khác. Bóng huỳnh quang TL-E là loại bóng vòng thủy ngân áp suất thấp hình ống trong suốt đường kính 26mm và đuôi đèn G10, bên trong đèn bao phủ một lớp bột huỳnh quang.

- Bóng vòng TL-E Philips có chỉ số màu cao (CRI 75 Ra) trong khi những loại bóng đèn khác có chỉ số màu CRI 60 Ra. Bóng TL-E Philips có hai màu: Trắng (4100 K) và trắng tự nhiên như ban ngày (6200 K)

       Ứng dụng:

       - Thích hợp cho nhà riêng, văn phòng, nhà máy và khách sạn.

Tính năng và lợi ích:

- Phân bố ánh sáng đối xứng và đa hướng:

Do có hình vòng, bóng TL-E của Philips có sự phân bố ánh sáng theo phương đối xứng và tỏa rộng. Điều này có nghĩa ánh sáng phát ra theo nhiều hướng thậm chí tạo nên một khoảng sáng rộng.

- Quang thông ổn định:

Bóng vòng Philips TL-E có độ duy trì quang thông cao và ổn định trong suốt thời gian tuổi thọ của đèn trong khi các loại bóng TL-E thông thường khác độ quang thông giảm nhanh sau 3 tháng. Thay vì sử dụng khí Mercury & Argon, bóng TL-E Philips nạp khí Krypton nâng cao chất lượng ánh sáng và giảm ô nhiễm môi trường.

- Tuổi thọ cao hơn:

Bóng TL-E Philips có tuổi thọ cao hơn các loại bóng khác. Tuổi thọ ước tính 13000 giờ, cao hơn các loại bóng vòng thông thường. Tỉ lệ hư hỏng sớm của bóng sau 8000 giờ sử dụng rất thấp. Điều này là do bóng TL-E có những điện cực có cấu trúc đặc biệt. Với công nghệ dây tóc xoắn ba giúp chứa lượng bột điện từ nhiều hơn nên kéo dài tuổi thọ bóng TL-E Philips hơn loại bóng đèn khác.

- Chất lượng ổn định:

Sản phẩm của Philips trên toàn cầu điều có tiêu chuẩn sản xuất cao và được cấp những chứng nhân quan trọng của quốc tế ( chẳng hạn như tiêu chuẩn đo lường chất lượng ISO, tiêu chuẩn an toàn IEC..). Chất lượng của bóng đèn Philips luôn đồng nhất cho dù sản xuất ở các nước khác nhau trên thế giới.

Chủng loại: TL-E 22W

- Kích thước: Dmax:30.9, Emax:406.4, Imax:347.7

Chủng loại: TL-E 22W/33

- Ánh sáng: Cool White

- Nhiệt độ màu (K): 4100

- Công suất (w): 22

- Điện áp (v): 62

- Quang thông (lm): 1250

- Hiệu suất phát sáng (lm/w): 57

- Dòng điện (mA): 400

- Chỉ số màu (Ra): 60

- Tọa độ màu X: 0.377

- Tọa độ màu Y: 0.381

tháng
kg
tháng
kg
Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :129 - Tổng truy cập : 191,512,423
Facebook
Liên hệ