Sieuthithietbi » So sánh
Chọn sản phẩm
So sánh
 
 
 
Hình sản phẩm
Nhà sản xuất
Xuất xứ
Giá
Bảo hành
Trọng lượng
Nội dung
17mm Máy đục 1.025W Bosch GSH 500
Bosch
Trung Quốc
4,062,000 VNĐ
6 tháng
3 kg
Thông số kỹ thuật

- Mã sản phẩm: GSH 500
- Nhà sản xuất: Bosch
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Tốc độ đập: 2.750 lần/phút
- Lực đập: 6.8J
- Đầu cài: 17mm hex
- Trọng lượng: 5.5kg
 

Hướng dẫn về sử dụng máy đục 1.025W Bosch GSH 500

 

Chúng ta không còn phải lo lắng với các vật liệu khoan bê tông cứng nữa. Mà với máy đục 1.025W Bosch GSH 500 với động cơ mạnh mẽ, bền bỉ, nhanh hơn sẽ giúp bạn máy khoan búa đục theo ý muốn của mình dễ dàng hơn, tiện dụng hơn.

 

Cách sử dụng máy đục 1.025W Bosch GSH 500

 

Sử dụng máy đục 1.025W Bosch GSH 500

 

Bật và tắt máy: điều này thì đơn giản rồi, bởi bạn chỉ cần nhấn một cái nút là có thể hoàn thành tắt hay bật một cách dễ dàng. Nút khóa máy, nút khóa tự động. Không có gì để bàn với các cách tắt bật này.

 

Điều chỉnh tốc độ và tần suất va đập của máy.

  • Chức năng điều khiển tấc độ được trang bị để người sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh hoạt động của mình sao độ tốc độ va đập phù hợp với các yêu cầu của từng loại công việc, nếu muốn hoạt động va đập thấp thì bạn nên ấn nhẹ công tắc, muốn tăng thì chỉ cần tăng áp lực tác động lên công tắc thôi.
  • Điều chỉnh chức năng máy khoan: máy khoan đục bê tông có chức năng đảo đều chiều xoay, điều này giúp máy có thêm cả tính năng khoan và bắt vít, bạn có thể sử dụng dựa vào cách sẽ chuyển đổi gạc chiều quay 5.

Cách điều chỉnh phương thức hoạt động

Chúng ta có thể điều chỉnh cách khoan thường và khoan va đập do máy có tích hợp chức năng này. Và còn có thể khoan và bắt vít tùy chỉnh gạc tự động.


Những lưu ý khi thay và lắp đầu kẹp
Mỗi máy khoan đều có những đầu tháo gỡ dụng cụ và có thể lắp được các khóa vào đúng vị trí lỗ tương ứng, và cài đặt kép mũi khoan

 

Bạn nên sử dụng công cụ bắt vít như thế nào
Có thể sử dụng thêm đầu nối máy đục bê tông thêm đầu nối khớp với đầu nối bắt vít. Và phải để máy ở chế độ khoan thường để sử dụng máy bắt vít.

tháng
kg
tháng
kg
Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :169 - Tổng truy cập : 196,567,179
Facebook
Liên hệ