x

DCA

Sieuthithietbi » So sánh
Chọn sản phẩm
So sánh
 
 
 
Hình sản phẩm
Nhà sản xuất
Xuất xứ
Giá
Bảo hành
Trọng lượng
Nội dung
110mm Máy cắt bê tông Bosch ...
Bosch
Trung Quốc
1,710,000 VNĐ
6 tháng
2.8 kg

      Thông số kỹ thuật: 


   - Hai lớp cách điện
   - Khoá trục
   - Công suất: 1200W
   - Đường kính đĩa: 110mm
   - Chiều sâu cắt tối đa: 34mm
   - Mặt đế: 100x190mm
   - Tốc độ không tải: 1300v/p
   - Trọng lượng: 2.8kg

 

Khái quát về máy cắt bê tông Bosch GDM12-34  

 

Sản phẩm máy cắt bê tông Bosh đã có thương hiệu trên thị trường việt nhiều năm nay, chúng ta có thể bắt gặp những chiếc máy khoan màu xanh trên các công trường thi công trên khắp các nơi lớn nhỏ.

 

Sản phẩm máy cắt bê tông Bosh

 

Sản phẩm máy cắt bê tông Bosh GDM12-34

 

GDM12-34 ra mắt thị trường Việt trong năm 2016 máy cắt góc nhôm gỗ đa năng, máy cắt bê tông... với công suất đạt tới 790 W, lực va đập là 2,7 J không hề thua kém các sản phẩm khác. Với tính năng này Bosh GDM12-34 được xem là vua của dòng máy khoan bê tông 2 cân.

 

Sản phẩm gồm 3 sản phẩm có thông số khác nhau như:
Máy cắt bê tông Bosch GDM12-34: đặc trưng được trang bị thêm 2 chức năng đảo chiều giúp khoan dễ dàng, và điều khiển điện tử giúp khoan dễ dàng và đa dụng hơn.
Máy cắt bê tông Bosch GDM12-34: tích hợp chức năng đục, ngoài chức năng khoan 2 chiều còn phụ thêm chức năng đục, là một sản phẩm 3 trong 1.
Máy cắt bê tông Bosch GDM12-34: sở hữu khả năng thay đổi đầu khoan nhanh chóng là điểm đặc biệt của máy khoan này, từ đầu chuôi gài chỉ trong một thao tác có thể chuyển ngay sang đầu khoan bã trấu để khoan gỗ và khoan tường trở thành máy khoan bê tông 2 đầu.
Bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi chọn mua sản phẩm máy cắt bê tông Bosh, là một sản phẩm tiện dụng trong thi công công trường nhờ những tính năng kết hợp hoàn hảo của máy cắt đột vạn năng. Hay lựa chọn máy cắt bê tông Bosch một sản phẩm cũng được ưa chuộng. Việc thi công sẽ trở nên dễ dàng hơn, không còn mất nhiều công sức với các dụng cụ đục đẽo nặng cồng kềnh nữa, năng suất làm việc lại cao hơn, thị trường ngày càng phát triển nên việc các sản phẩm cải tiến khoa học ngày càng phát triển theo để đáp ứng nhu cầu là một điều cần thiết. Hãy chọn mua sản phẩm máy cắt bê tông Bosh vì lợi ích mà sản phẩm mang lại nhé! 
 

Xem thêm: Máy bào Bosh

tháng
kg
tháng
kg
Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :121 - Tổng truy cập : 195,346,577
Facebook
Liên hệ