x

HGLock

Sieuthithietbi » So sánh
Chọn sản phẩm
So sánh
 
 
 
Hình sản phẩm
Nhà sản xuất
Xuất xứ
Giá
Bảo hành
Trọng lượng
Nội dung
110 mm Máy bào cầm tay Makita ...
Makita
Nhật Bản
6,133,000 VNĐ
6 tháng
4.2 kg

Quy cách kỹ thuật:


- Bề rộng đường bào: 110mm
- Độ sâu đường bào:  2mm
- Khả năng bào: 32.000 cpm
- Tốc độ không tải: 16.000 vòng/phút
- Công suất: 840W
- Trọng lượng: 4,2kg

 

Công dụng của máy bào cầm tay Makita 1911B 

 

Được sử dụng cho các công cụ để bào gỗ và định hình thì máy bào cầm tay Makita 1911B là một trong các động cơ quyền lực nhất. Được trang bị hai lưỡi bào giữa thép HSS tốc độ cao và lưỡi thép cacbon tùy vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể sử dụng các loại lưỡi bào cho các vật liệu khác nhau.

  • Lưỡi HSS sử dụng các vật liệu bào đinh gỗ nhúng rất khó bào đối với các loại lưỡi thông thường.
  • Lưỡi cacbon sử dụng để làm các vật liệu tốt hơn về nội thất và làm thuyền.

 

Công dụng của máy bào cầm tay Makita

 

Sử dụng máy bào cầm tay Makita 1911B tiện dụng

 

Các công cụ tiếp xúc gần bề mặt tiếp xúc đều được kiểm soát sao cho tạo được một tư thế bào tiện dụng và thoải máu nhất, làm giảm được các rung động. Các máy bào cầm tay Makita được trang bị các động cơ để làm thay đổi làm cho máy hoạt động được lâu dài hơn. Máy có một hệ thống để thay thế ổ đĩa để tránh tối thiểu thời gian chết máy.


Máy bào cầm tay có khả năng hút bụi.
Một nơi làm việc sạch sẽ vừa đảm bảo được công việc lại có thể giúp bảo vệ cho sức khỏe của bạn. Với máy bào cầm tay Makita, máy bào Bosnh hay các máy phay gỗ đều có các túi lọc bụi dày ở các mảnh vụn gỗ các mảnh vụn kim loại để có thể hạn chế được lượng bụi ra môi trường xung quanh.
Công cụ hạt bụi khai thác đòn bẩy có thể cho phép chuyển đổi các cổng thoát ra phái bên ngoài, làm cho thiết bị hoạt động linh hoạt hơn. Các công cụ hút bụi kết hợp với chân không tương thích chuyển đổi kết nối trực tiếp ra ngoài làm cho công việc thuận tiện nhất.
Máy bào cầm tay Makita 1911B được sử dụng chủ yếu trong các xưởng gỗ với chức năng bào gỗ máy bào là một công cụ không thể thiết nếu như bạn đang muốn hoàn thành các thành phẩm tạo nên tính thẩm mỹ cao, nâng cao giá trị của thành phẩm.

 

Xem thêm: Máy bào Dewalt

tháng
kg
tháng
kg
Nhãn hiệu
Đang online :148 - Tổng truy cập : 178,962,504
Facebook
Liên hệ