x

DCA

Sieuthithietbi » So sánh
Chọn sản phẩm
So sánh
 
 
 
Hình sản phẩm
Nhà sản xuất
Xuất xứ
Giá
Bảo hành
Trọng lượng
Nội dung
100mm Máy mài góc nhỏ 750W Bosch ...
Bosch
Trung Quốc
907,000 VNĐ
12 tháng
2 kg

Thông số kỹ thuật

- Mã sản phẩm: GWS 750-100

- Nhà sản xuất: Bosch

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Tốc độ không tải: 11.000rpm

- Đường kính đĩa: 100mm

- Tay cầm: 59*54.5mm

- Điện thế: 220~240V


Máy mài góc nhỏ 750W Bosch GWS 750-100 

 

Có thể nói máy mài góc nhỏ là một loại công cụ cầm tay được dùng phổ biến nhờ tính năng của nó. Những người yêu tính DIY (những người tự tay làm thứ mình thích) thì ai cũng sẽ có một máy mài góc trong tủ dụng cụ của mình. 

 

Cách sử dụng máy mài góc:

 

Cách sử dụng máy mài góc

 

Đầu tiên cần kiểm tra đá mài có được gắn chặt chưa, có đặt đúng vị trí hay chưa. Đồng thời cũng nên khỏi động chạy thử trong vài phút xem như thế nào.

  • Không nhấn máy khi sử dụng để máy được vận hành tốt. 
  • Không nên sử dụng máy ở trạng thái quá tầm với vì như vậy rất nguy hiểm, nên sử dụng thang đứng và công cụ hỗ trợ khác. Sao cho tư thế hoạt động vững chắc nhất.
  • Không dùng lực tay đè quá mạnh, di chuyển khéo léo. Nếu dùng lực mạnh sẽ làm cho bánh răng và bạc đạn bị rò ra. Bạc đạn lỏng tạo ra độ rung, rotor tiếp xúc không chính xác gây ảnh hưởng đến động cơ, thậm chí làm ảnh hưởng đến công việc.

Lưu ý khi dùng máy đánh cạnh thì không nên dùng thao tác đẩy máy vào mà nên đẩy ra khỏi cạnh để tránh việc máy bị giật ngược.
Tốt nhất nên đứng tại một bên thi công và đứng với tư thế hai chân dang rộng bằng vai, giữ máy với cả 2 tay, kẹp máy hơi nghiêng mình về phía trước để các chi tiết thi công có thể rơi về phía trước đá mài.

  • Nên sử dụng kẹp chặt các chi tiết gia công bằng cách bật máy lên trượt cò hay kéo cò.
  • Đối với máy mài mới thì nên sử dụng máy kéo về phía bạn tới khi cạnh đĩa được vo tròn. Vì đĩa mới rất sắc, không cẩn thận thì sẽ làm cạnh hơi sâu, mất thời gian sửa chữa hơn.
  • Khi dừng máy nên cho máy chạy không một vài dây trước khi ngừng tắt hẳn, nếu tắt ngay lập tức, với tốc độ quay đang nhanh sẽ gây cháy rotor.
  • Nên giữ thân máy mài thẳng một góc 10-35 độ.
tháng
kg
tháng
kg
Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :173 - Tổng truy cập : 195,153,989
Facebook
Liên hệ