Sơ đồ tổ chức tại Sieuthithietbi


Sơ đồ tổ chức doanh nghiệp là yếu tố để chúng ta đánh giá một doanh nghiệp đó có cách quản lý thống nhất hay không. Sieuthithietbi xin giới thiệu đến quý khách hàng sơ đồ tổ chức của doanh nghiệp chúng tôi.


Sơ đồ tổ chức của Sieuthithietbi

Một số lưu ý khi mua hàng tại Sieuthithietbi

Để có thể phục vụ quý khách hàng được tốt hơn chúng tôi đã đưa ra những quy định để nhân viên bên Sieuthithietbi có thể hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Thông tin khách hàng

Như quý khách đã biết khi mua hàng chúng tôi cần đến các thông tin như: Tên, địa chỉ email, địa chỉ nhà ở, số điện thoại…. Để có thể giao hàng, hỗ trợ và có các dịch vụ hậu mãi cho khách hàng tốt hơn.


Khách hàng có thể yên tâm những thông tin này luôn đảm bảo bảo mật và chỉ để phục vụ việc mua hàng của khách tại Sieuthithietbi.

Chúng tôi đảm bảo sẽ không để lộ, mua bán hay trao đổi gì về thông tin khách hàng cho bất cứ bên thứ 3 nào.

Hỗ trợ giao hàng

Về cước phí giao hàng

  • Đối với đơn hàng trên 1.000.000 VNĐ có địa điểm giao hàng trong khu vực nội thành TPHCM và Bình Dương sẽ được miễn phí.

  • Đơn hàng dưới 1.000.000VNĐ và địa điểm không thuộc TPHCM và Bình Dương sẽ tính phí tuỳ vào quãng đường và kích thước của sản phẩm. Ở ngoại thành chúng tôi cung cấp 2 dịch vụ giao hàng là giao hàng chuẩn và giao hàng cấp tốc cho quý khách lựa chọn.

Về thời gian giao hàng

  • Đối với đơn trong nội thành đặt trước 15h chúng tôi sẽ đảm bảo giao trong vòng 3 tiếng từ khi hoàn thành đơn hàng. Đặt sau 15h chúng tôi đảm bảo giao trước 12h ngày hôm sau.

  • Về đơn ngoại thành sẽ tuỳ vào quãng đường để xác định thời gian giao hàng.


Trên đây là một số thông tin về Sơ đồ tổ chức, lưu ý khi mua hàng. Các bạn có thắc mắc hoặc muốn mua hàng thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhé. Sieuthithietbi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

GIAO HÀNG TẬN NƠI
THANH TOÁN TẠI NHÀ
GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG
zalo-icon
zalo-icon
zalo-icon
zalo-icon
Đang online :124 - Tổng truy cập : 371,941,206