Giới thiệu về Sieuthithietbi


Sieuthithietbi là cửa hàng chuyên cung cấp các dòng sản phẩm về thiết bị, máy móc, dụng cụ hỗ trợ cho công việc trong ngành cơ khí, hàn - tiện, chế tạo, sản xuất và sửa chữa trong công việc và cuộc sống hàng ngày.


Đến với sieuthithietbi các bạn có thể yên tâm về chất lượng, các chính sách bảo hành, mua hàng hậu mãi và giá tiền hợp lý.


Là một trang web thương mại điện tử nên quý khách hàng có thể dễ dàng mua hàng bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu. Chỉ cần liên hệ nhân viên chúng tôi sẽ sắp xếp và xử lý đơn hàng đến tay quý khách nhanh nhất có thể.

Những ưu điểm của Sieuthithietbi

Bạn đã biết đến Sieuthithietbi chưa, nếu chưa chúng tôi xin giới thiệu những ưu điểm, những lý do mà trong suốt thời gian qua Sieuthithietbi  luôn được khách hàng tin tưởng.

Các sản phẩm đa dạng

Đến với sieuthithietbi các bạn có thể mua được đầy đủ các dụng cụ, thiết bị. Chúng tôi luôn mong muốn có thể cung cấp đầy đủ sản phẩm để khách hàng dễ dàng lựa chọn.


Với kho chứa hàng rộng rãi những mặt hàng chúng tôi luôn cực kỳ phong phú. Từng dòng sản phẩm luôn có của nhiều nhà sản xuất, nhiều model để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Tiết kiệm thời gian mua sắm

Như đã giới thiệu ở phía trên chúng tôi là trang web thương mại điện tử, nên khi mua sắm quý khách hàng có thể dễ dàng đặt hàng dù ở bất kỳ thời điểm nào, bất kỳ đâu.


Đối với việc mua tại những cửa hàng chúng ta phải đến vào giờ họ mở cửa, cũng khá mất thời gian và công sức.

Mua sắm các thiết bị dụng cụ dễ dàng hơn với sieuthithietbi.

Giá cả hợp lý

Trong những ưu điểm thì đây có lẽ lý do quan trọng nhất. Giá thành mà Sieuthithietbi cung cấp cho khách hàng rất vừa phải. Vì chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian.


Ngoài ra thì chúng tôi tiết kiệm được các chi phí như mặt bằng, …. Nên có thể giảm giá thành cho khách hàng.


Công ty Thiết Bị Công Nghiệp GTG

Địa chỉ: 2/64C Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3868 6666 | Fax: 028 3868 6688

Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0303059482

Email: info@sieuthithietbi.com | Web: www.sieuthithietbi.com


GIAO HÀNG TẬN NƠI
THANH TOÁN TẠI NHÀ
GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG
zalo-icon
zalo-icon
zalo-icon
zalo-icon
Đang online :128 - Tổng truy cập : 371,941,168