Nhà phân phối bộ chìa lục giác chất lượng cao giá tốt

Bộ chìa lục giác là dụng cụ cầm tay được sử dụng nhiều trong việc sửa chữa và lắp đặt các thiết bị máy móc trong gia đình giống như bộ lục lăng. Giá bộ chìa lục giác tương đối rẻ và thiết kế gọn nhẹ cùng với chất lượng sản phẩm tốt nên bộ chìa lục giác được sử dụng khá phổ biến.

 

Hiện nay các bộ lục giác có đa dạng kiểu dáng, mẫu mã và thương hiệu nên người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình. Mỗi một bộ lục giác gồm nhiều cây lục giác có kích thước khác nhau giúp bạn sử dụng được trong nhiều tình huống.

 

Xem thêm:

- Danh mục chìa lục giác đơn

- Danh mục bộ khóa chính hãng

 

Về đặc điểm đa số bộ chìa lục giác đều được làm từ các vật liệu thép cứng hoặc thép không gỉ có độ bền cao và ít bị ăn mòn nên bạn có thể sử dụng sản phẩm trong thời gian dài. Bộ lục giác cũng có rất nhiều hình dạng đầu có thể ứng dụng trong nhiều tình huống khác nhau như: chìa vặn hoa thị, chìa vặn hình sao, chìa vặn lục giác, chìa vặn lục giác bi, chìa vặn mũi bông.

 

Bộ chìa lục giác thường được sử dụng trong việc tháo lắp các loại bulong, ốc vít, đai ốc,...đây là một dụng cụ cầm tay rất quen thuộc của các người thợ sửa chữa xe và máy móc thiết bị.

 

Siêu Thị Thiết Bị là đơn vị cung cấp các sản phẩm bộ lục giác, bộ lục lăng chính hãng có chất lượng cao với giá rẻ và các chế độ bảo hành tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng bộ chìa lục giác thì hãy liên hệ ngay với Siêu Thị Thiết Bị nhé!

 

Danh sách Bộ chìa lục giác tại Siêu Thị Thiết Bị

1 2 3 4 5
GIAO HÀNG TẬN NƠI
THANH TOÁN TẠI NHÀ
GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG
zalo-icon
zalo-icon
zalo-icon
zalo-icon
Đang online :313 - Tổng truy cập : 371,494,220