Máy cắt sắt: được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp, cơ khí chế tạo, xây dựng,... dùng để cắt sắt hay kim loại nhanh chóng với đường cắt gọn đẹp mà không làm ảnh hưởng các vùng xung quanh vùng cắt. Máy cắt sắt thường phổ biến với các thương hiệu như Gomes, Bosch, Makita, FEG,...

Máy cắt gạch là một trong những thiết bị không thể thiếu trong ngành xây dựng, máy cắt gạch giúp chúng ta có thể cắt các viên gạch theo một kích thước mong muốn mà không hề khó khăn, không làm hỏng gạch lại đảm bảo yếu tố về mặt thẩm mỹ. Việc đầu tiên khi sử dụng máy cắt gạch ta phải làm đó chính là lựa chọn lưỡi cắt gạch, lưỡi cắt phù hợp phải dựa vào từng loại gạch cụ thể, ví dụ như loại gạch men thường ta dùng loại lưỡi 8mm là phù hợp nhất, hoặc loại 10mm dùng cho loại gạch men đá hay loại gạch bóng kính hai da.

Máy cắt góc được thiết kế chuyên dụng cho việc cắt góc các loại vật liệu đặc biệt là với nhôm, gỗ,... Máy cắt góc thường có tốc độ không tải khá cao nên tốc độ cắt góc luôn chính xác đến từng milimet, đảm bảo tính thẩm mĩ cho các sản phẩm.

Máy cắt nhôm là dòng máy phổ biến và quan trọng trong 1 nhà máy sản xuất cửa nhôm, máy cắt nhôm thường phổ biến ở các dạng: máy cắt nhôm 1 đầu, máy cắt nhôm 2 đầu, máy cắt nhôm tích hợp cắt ke và thước đo điện tử,... 

Máy cắt rãnh tường được sử dụng trong công việc tạo các rãnh trên tường để đi các đường ống điện, nước, cáp thông tin. Máy được thiết kể nhỏ gọn, dễ vận hành, dễ sử dụng đồng thời hiệu quả cắt rãnh tường để đi đường điện, đường nước cực nhanh. Tốc độ cắt của máy tối đa có thể lên tới 10-15m tường/phút (cắt 1 lần tạo thành rãnh), máy được tích hợp hút bụi công suất lớn do vậy trong quá trình cắt có thể giảm thiểu khả năng bụi bẩn trong quá trình cắt gây ra.

Ngoài các loại máy cắt về kim loại, bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm máy cắt gỗ dùng trong các xưởng chế biến đồ gỗ, xây dựng.

GIAO HÀNG TẬN NƠI
THANH TOÁN TẠI NHÀ
GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG
Đang online :238 - Tổng truy cập : 213,697,594
DMCA.com Protection Status