Vật liệu mài mòn » Giũa » Bộ giũa » 8" Bộ giũa 3 cây Asaki AK-368

8" Bộ giũa 3 cây Asaki AK-368

8" Bộ giũa 3 cây Asaki AK-368
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm:
ASA-368-069
Tình trạng:
Đang có hàng
Bảo hànhh:
6 tháng
Trọng lượng:
1 kg
Giá: 119,000 VNĐ
(Giá chưa bao gồm thuế VAT)
Số lượng
Add to cart
Sieu Thi Thiet Bi

Sản phẩm liên quan

THÔNG TIN SẢN PHẨM


8" Bộ giũa 3 cây Asaki AK-368


- Kích thước: 200mm - 8"

- Bao gồm: dẹp, tròn, mo.

- Nhà sản xuất: Asaki

 

Các sản phẩm khác:

- Bộ giũa 6 cây mini Asaki AK-369

Búa nhổ đinh cán gỗ Asaki AK-370


Thông tin nhà sản xuất

Asaki Tools là một nhà máy thiết kế, sản xuất các sản phẩm công nghiệp, và đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường khác nhau trên thế giới, trong đó có sản phẩm 8" Bộ giũa 3 cây Asaki AK-368. Asaki được thành lập trong thập niên tám mươi, trong cuộc cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Asaki có một lịch sử lâu dài, định hướng tới tương lai, và có sức mạnh phát triển. Trong những năm qua, Asaki đã theo phương châm kinh doanh "tin tưởng do chất lượng, dịch vụ chứng minh đức tin tốt", dành riêng để cung cấp chất lượng tốt, chuyên nghiệp, bền, công cụ phần cứng đẹp cho khách hàng mới và cũ. Asaki đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp tại Trung Quốc và đã giành được một danh tiếng cao ở nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm 8" Bộ giũa 3 cây Asaki AK-368.

8" Bộ giũa 3 cây Asaki AK-368

Asaki có một hệ thống quản lý khoa học, thiết kế tiên tiến và độc đáo, công nghệ sản xuất tiên tiến và hoàn thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Công ty tiếp tục theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm 8" Bộ giũa 3 cây Asaki AK-368, thúc đẩy quản trị chất lượng và đổi mới.

8" Bộ giũa 3 cây Asaki AK-368

Các sản phẩm của Asaki cũng được bán tại tỉnh Quảng Đông, tỉnh Quảng Tây, cũng như cả nước, khu vực Đông Nam Á, Châu Âu và Hoa Kỳ. Công ty cũng có các chi nhánh ở Chile và Peru ở Nam Mỹ. Quá khứ với tương lai, chúng tôi tự tin đáp ứng những thách thức mới và nắm bắt những cơ hội mới. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm 8" Bộ giũa 3 cây Asaki AK-368 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn để hợp tác với bạn, và phấn đấu cho sự phát triển chung

Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :172 - Tổng truy cập : 191,283,626
Facebook
Liên hệ