Dụng cụ cầm tay » Kiềm » Kiềm chết » 24" Kìm chết chữ C Irwin T24R

24" Kìm chết chữ C Irwin T24R

24" Kìm chết chữ C Irwin T24R
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm:
IRW-024-267
Tình trạng:
Đang có hàng
Bảo hànhh:
12 tháng
Trọng lượng:
4 kg
(Giá đã bao gồm thuế VAT)
Số lượng
Add to cart
Sieu Thi Thiet Bi

Sản phẩm liên quan

THÔNG TIN SẢN PHẨM


24" Kìm chết chữ C Irwin T24R


Thông số kỹ thuật
- Mã sản phẩm: T24R
- Nhà sản xuất: Irwin
- Xuất xứ: Mỹ
- Quy cách: 24" (605mm)
- Kìm được tinh luyện từ thép hợp kim cứng
- Khả năng mở miệng tối đa: 317mm
- Trọng lượng: 1.604kg 
- Bảo hành: 12 tháng
 
Các sản phẩm khác:

Thông tin nhà sản xuất

IRWIN sản xuất ra 24" Kìm chết chữ C Irwin T24R là sản phẩm cao cấp và phân phối rộng khắp trên toàn thế giới. Trong hơn 1 thế kỷ qua cùng với sự đổi mới của mình, cải tiến công nghệ trong quá trính sản xuất IRWIN đã có những bước tiến mới , tạo ra những sản phẩm, phụ kiện tốt nhất cho thị trường, giúp ích cho thợ chuyên nghiệp hoàn thành công việc của mình chuẩn xác hơn.
 

24" Kìm chết chữ C Irwin T24R


Không chỉ đáp ứng và vượt tiêu chuẩn quốc tế ANSI/DIN mà sản phẩm 24" Kìm chết chữ C Irwin T24R mang thương hiệu công cụ IRWIN còn là chìa khoá kết hợp của các nghành công cụ khác với nhau. Các công cụ chuyên nghiệp IRWIN nay đã được sử dụng rộng rãi trong nghành hàng khác nhau của công nghiệp, nhà xưởng ô tô, quân đội, ngành công nghiệp hàng không vũ trụ, các công trình công nghiệp nặng và tất cả các loại dịch vụ cơ khí.
 

Các dòng sản phẩm của IRWIN bao gồm thước kẹp nhanh, eto, bào gỗ, cưa tay, dao trổ ….cùng với các sản phẩm tùy chỉnh khác phù hợp với nhu cầu sản xuất. Được ra đời từ năm 1885 cho đến nay IRWIN đã đứng đầu về cung cấp sản phẩm 24" Kìm chết chữ C Irwin T24R cho các nghành công nghiệp, IRWIN luôn mong muốn cải thiện chất lượng sản phẩm, mẫu mã để phù hợp với thị hiếu khách hàng, đảm bảo cho các công trình được hoàn thiện một cách chuẩn xác, liên tục đặt ra các tiêu chuẩn chuyên nghiệp cho từng phân khúc thị trường, giá cả cạnh tranh mà chất lượng không đổi

Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :195 - Tổng truy cập : 197,985,981
Facebook
Liên hệ