Điện và thiết bị điện » Đèn điện » Bóng đèn cao áp » 18W Bóng huỳnh quang TLD-0.6m

18W Bóng huỳnh quang TLD-0.6m

18W Bóng huỳnh quang TLD-0.6m
Nhà sản xuất:
Mã sản phẩm:
PHI-928-001
Tình trạng:
Đang có hàng
Bảo hànhh:
12 tháng
Trọng lượng:
0.1 kg
Giá: 11,000 VNĐ
(Giá đã bao gồm thuế VAT)
Số lượng
Add to cart
Sieu Thi Thiet Bi

Sản phẩm liên quan

THÔNG TIN SẢN PHẨM


18W Bóng huỳnh quang TLD-0.6m


- Thắp sáng bằng đèn huỳnh quang rất hiệu quả và tiết kiệm. Hiệu quả phát sáng (Lumen/watt) của mọi đèn huỳnh quang điều cao hơn các loại đèn khác. Đèn huỳnh quang LIFEMAX được nạp thủy ngân thấp áp và có đường kính 26mm. Bên trong thành ống đèn được bao phủ một hỗn hợp bột huỳnh quang.

- Đèn huỳnh quang LIFEMAX có độ hiển thị màu sắc cao (CRI 75 Ra). Các loại đèn huỳnh quang khác trên thị trường chỉ có độ hiển thị màu sắc 60Ra. Đèn huỳnh quang LIFEMAX có ánh sáng trắng (6200 K).

Ứng dụng:

- Thích hợp sử dụng cho nhà riêng, văn phòng nhà máy và khách sạn.

      Tính năng và lợi ích:

       - Tiết kiệm điện:

Đèn huỳnh quang LIFEMAX hiệu quả phát sáng (lumen/watt) cao. Điều này có nghĩa là đèn huỳnh quang LIFEMAX sáng hơn với cùng điện năng tiêu thụ, giúp bạn tiết kiệm điện và tiền. Tiết kiệm 10% điện năng so với đèn huỳnh quang thông thường TL (40W).

       - Độ sáng ổn định:

Đèn huỳnh quang LIFEMAX có độ sáng ổn định trong suốt thời gian tuổi thọ của đèn. Cả độ sáng và màu sắc ánh sáng điều không thay đổi trong suốt thời giuan thắp sáng của đèn. Thông thường các loại đèn huỳnh quang TL khác kết hợp sử dụng thủy ngân và khí Argon, còn đèn huỳnh quang LIFEMAX chủ yếu được nạp khí Krypton. Khí Krypton giúp tăng độ sáng ổn định của đèn và không ảnh hưởng đến môi trường.

- Chất lượng ổn định:

Tất cả các nhà máy của Philips điều tuân thủ tiêu chuẩn sản xuất cao nhất và được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản xuất quốc tế (ISO và IEC). Vì vậy, chất lượng sản phẩm luôn được bảo đảm cho dù được sản xuất ở đâu.

- Không đen đầu:

Philips đã phát minh ra vòng chắn Anode cho các loại đèn túyp Philips. Vòng chắn bụi điện tử này chống hiện tượng đen đầu trong quá trình thắp sáng. Mặc dù ở hai đầu đèn có hơi tối do bóng có vòng chắn Anode, nhờ vậy hiện tượng đen đầu thực sự sẽ không xảy ra trong suốt thời gian tuổi thọ của đèn.

- Tuổi thọ cao hơn:

Đèn huỳnh quang LIFEMAX có tuổi thọ cao hơn các loại đèn khác. Tuổi thọ trung bình của đèn là 13000 giờ, cao hơn rất nhiều so với các loại đèn huỳnh quang thông thường khác. Đèn huỳnh quang LIFEMAX được gắn điện cực có cấu trúc đặc biệc, dây tóc xoắn bat hay vì xoắn kép thông thường. Dây tóc xoắn ba bảo đảm khả năng phát sáng cao hơn và tuổi thọ đèn dài hơn do lượng bột phát xạ điện tử được phủ trên dây tóc nhiều hơn. Điều này giúp giảm chi phí đáng kể.

          Chủng loại: TL-D 18W/54

- Kích thước: Amax: 589.8, Bmax: 596.9, Cmax: 604, Dmax: 28

Chủng loại: TL-D 18W/54

- Ánh sáng: Cool Daylight

- Nhiệt độ màu (k): 6200

- Công suất (W): 18

- Điện áp (V): 59

- Quang thông (lm): 1050

- Hiệu suất phát sáng (lm/W): 58

- Dòng điện (mA): 370

- Chỉ số màu (Ra): 75

- Tọa độ màu (X): 0.315

- Tọa độ màu (Y): 0.341

Nhãn hiệu
link ảnh của bạn
link ảnh của bạn
Đang online :73 - Tổng truy cập : 197,974,029
Facebook
Liên hệ